Cây cối ở Mỹ sau nhiều cú lạnh

Lúc này cả nhà đều bệnh, không có power để upload video lên. Hôm nay upload video này lên cho bà con xem chơi, tuy video hơi cũ nhưng cũng còn mới.

Chủ nhân của mấy cái cây này (Ba mình) hổm rài cũng bệnh nát nướt hết, quá xìu luôn rùi, xìu như trận lạnh lần trước, trận lạnh 2009 đó.

Hồi năm 2009, khi mấy cái cây tiêu tan như năm nay, rốt cuộc năm đó chủ nhân của tụi nó bệnh kéo dài mấy tháng luôn, đi bác sĩ và uống thuốc cũng không hết. Cuối cùng năm đó chủ nhân tụi nó được kéo đi về VN sau 18 năm ở Mỹ. Chủ nhân tụi nó khi trở lại Mỹ hết bệnh mà không cần thuốc. Người kéo đi thì bệnh nát nước khi tới VN cho đến khi trở về Mỹ. Năm nay chắc không có ai kéo về VN, không biết chừng nào hết bệnh hẳn đây nữa.

Trong video này nhìn chưa thảm lắm đâu, hiện tại bên ngoài, 2/18, nhìn mấy cái cây còn thảm thương hơn rất rất rất là nhiều.

Quanh nhà ở Mỹ 39: Cây cối sau nhiều cú lạnh (Garden Tour) 2018 01 23
nguoiviettoancau2
Quanh nha o My

Luc nay ca nha deu benh khong co power de upload video. Hom nay upload video nay len cho ba con xem, tuy cung hoi cu nhung cung con moi.

Chu nhan cua may cai cay nay (Ba minh) hom rai cung benh nat nuot het, qua xiu luon rui nhu tran lanh lan truoc (tran lanh 2009).

2009, khi may cai cay tieu tan nhu nam nay, ruot cuoc nam do chu nhan cua tui no benh keo dai may thang luon, di bac si va uong thuoc cung khong het. Nam do chu nhan tui no duoc keo di ve VN, sau khi tro lai My het benh ma khong can thuoc nhung nguoi keo di thi benh nat nuoc khi toi VN cho den khi tro ve My. Nam nay chac khong co ai keo ve VN cho nen khong biet chung nao het benh han day nua.

Trong video nay nhin chua tham lam dau. Hien tai ben ngoai 2/18, nhin may cai cay con tham thuong hon rat rat rat la nhieu.

Viet Daily Life
From Florida – Orlando

*** Nho dung quen Subscribe de nhan tin khi minh upload new video nhe.