Chiên CÁNH GÀ đơn giản mà ngon

4 Comments

 1. 468 views
  0 1
  Published on Mar 4, 2017

  nguoiviettoancau
  CÁNH GÀ CHIÊN – làm tại nhà ở Mỹ ngon giòn gà rán fried chicken wings
  Cach lam
  Canh ga chien

  Cac ten duoc goi: Cánh Gà Chiên, Gà Rán, Cánh Gà Lăn Bột Chiên, Cánh Gà Tẩm Bột Chiên

  Nguyen lieu dung trong video nay la/Ingredients are used in this video:
  1. Canh ga (Tyson Chicken Wings)
  2. Muoi (Morton Table Salt)
  3. Dau dau phong (LouAna Peanut Cooking Oil)
  4. Dam (Heinz Vinegar)
  5. Bot mi tu noi (Gold Metal Self-Rising Flour)

 2. Lien-Huong Tho 1 week ago
  chào em gái ! cám ơn em nhiều lắm đã chia sẻ cảnh gà chiên giòn xốp nhìn thấy đói bụng nè, chị Hương thích ăn cảnh gà chiên giòn hoặc đem nấu canh chua rất là ngon, chị Hương có nấu rau câu dừa kiểu của em làm hôm nọ, nhìn thấy em làm bếp cũng giống như chị , tụi mình là đàn bà thì phải lăn vô bếp, thêm 2 tuần lễ nữa chị Hương đi Mỹ thăm các em , những ngày ở Mỹ chị không có dùng điện thoại di động thành ra chị Hương không có thời gian xem video của em, và không có gởi bình luận cho em, doi chị về pháp xem video của em, chúc gia đình em nhiều hạnh phúc và luôn luôn được vừa ý..

  • Cám ơn chị xem video của em, làm rau câu thứ em làm và gởi bình luận cho em.

   Lúc trước em ít có chiên nó lắm, 1 năm chiên cao lắm 1 lần hà. Chiên xong, năm sau lại quên cách làm. Thường thì em hay mua ở chợ Mỹ, chợ gần nhà em có người chiên hình như có liên quan đến Pháp hay từ mấy nước có liên quan đến đồ ăn Pháp thì phải. Ông ta làm bánh cũng ngon, nhất là bánh mì baguette. Chợ đó bán đồ ăn liền rất đắc nhưng họ rotate nhân viên, họ cho ổng qua chợ bán đồ ăn liền không đắc và thế người khác training lên làm dở. Có lúc không có chiên sẵn và nhiều lúc em phải đợi đến nữa tiếng chờ họ chiên. Có nhiều lúc cánh gà bị ngậm dầu nhiều lắm, ăn dỡn da người.

   Em chưa ăn cánh gà chiên nấu canh chua, nghe chị nói chắc ngon lắm, hôm nào em làm thử. Nhưng chắc bộ em phải chiên doube lên thì mai ra mới có dư để nấu canh chua. Tại ở nhà làm ăn cho nên em cho bột ít hơn chợ Mỹ bán, nó đắc lắm, sau khi chiên xong không còn lại bao nhiêu cánh hết.

   Chị ở lại chơi lâu lâu, xuống Florida chơi, vào mùa hè là Florida có trái cây tươi tại vườn nhiều lắm (Em nghe người ta nói thôi, chớ em chưa bao giờ tới hết vì nhà ba có trồng.)

   Chúc chị đi chơi và bên gia đình vui vẻ.

 3. Nguoi Viet Toan Cau6 days ago (edited)
  Gan xong roi, doi mot chut nua nhe. (3/11/2017)

  Minh dang cat/xen cho ngan lai. (3/10/2017)
  Tuan nay minh ngung khong co lam/post cai moi, minh se tap trung vao cleaning may cai post roi cho ngan va sach lai. Cac ba.n nho tro lai don xem nhe.

Comments are closed.